Youtuber nổi tiếng tham gia quảng bá du lịch Việt trên nền tảng số

“Việt Nam: Đi Để Yêu!” có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube (YouTube creators) nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ với lượng theo dõi lớn (subscribers).

Mỗi nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ đóng vai trò như một “thuyết minh viên du lịch trực tuyến” khám phá về văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên Việt Nam.

Youtuber nổi tiếng tham gia quảng bá du lịch Việt trên nền tảng số - 1

“Việt Nam: Đi Để Yêu!” có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng. Hang Sơn Đoòng. Ảnh Oxalis

Sau mỗi chuyến đi, các nhà sáng tạo nội dung sẽ chia sẻ video trên kênh YouTube cá nhân, đồng thời cũng được chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của Tổng cục Du lịch.

Video clip trải nghiệm của các YouTube creators sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam qua những thước phim sống động và cảm xúc chân thật. Từ đó lan tỏa vẻ đẹp, tấm lòng hiếu khách và tình yêu quê hương đất nước đến với đông đảo du khách.

Chương trình xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng số, với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung YouTube như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, Fly Around Vietnam, H’hen Niê… là bước đi thể hiện quyết tâm của ngành du lịch.

Chiến dịch được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa, quảng bá, khơi gợi cảm hứng đi du lịch của du khách nhân dịp năm mới.

Đây sẽ là kênh thông tin hữu ích cho du khách tìm hiểu về sản phẩm, điểm đến trước khi có kế hoạch du lịch vào những dịp nghỉ lễ trong thời gian tới.

Hà Trang

Bài viết: Youtuber nổi tiếng tham gia quảng bá du lịch Việt trên nền tảng số

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/youtuber-noi-tieng-tham-gia-quang-ba-du-lich-viet-tren-nen-tang-so-20210108114002013.htm

About admin

Check Also

Vườn hoa hướng dương lớn nhất TP Sa Đéc mê hoặc người dân miền Tây

Rất nhiều bạn trẻ tìm đến khám phá vườn hoa hướng dương độc nhất thủ …