Tìm ra danh tính cô gái siêu xinh làm bánh gây "sốt" mạng xã hội

Cô gái siêu xinh làm bánh gây “sốt” mạng xã hội

Gần một tháng trước, trên mạng xã hội xôn xao clip một cô gái giản dị ngồi làm bánh rotis. Nụ cười ngọt ngào và đôi mắt biết nói của cô đã làm say lòng nhiều cư dân mạng. Cô gái vô danh đã trở thành một người nổi tiếng chỉ sau một đêm và cư dân mạng liên tục đi săn lùng thông tin về cô gái đó. 

Vẻ đẹp giản dị và nụ cười cuốn hút của cô gái trẻ đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Đoạn video ban đầu được chia sẻ trên một tài khoản Instagram có hơn 95.000 lượt theo dõi. Đoạn clip về cô gái ngồi làm bánh đã thu về 2 triệu lượt xem.

Tìm ra danh tính cô gái siêu xinh làm bánh gây sốt mạng xã hội - 1

Aamina Reyaz xinh đẹp và duyên dáng. Cô nổi tiếng chỉ sau một đêm với đoạn clip này. 

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cô gái này đã được tìm ra là Aamina Reyaz, 15 tuổi, đến từ Pakistan. Cô sống ở tỉnh Sindh của Pakistan và xuất thân từ một gia đình du mục. Aamina không phải là người chia sẻ video này.

Aamina Reyaz không hoạt động trên mạng xã hội, nhưng một cậu bé từ khu phố của cô đã đăng tải video cô làm những công việc thường ngày lên mạng. Vẻ ngoài ngây thơ, nụ cười duyên dáng, trang phục giản dị và làm những công việc rất bình thường nhưng nhan sắc của Aamina vẫn tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Ngay sau khi video của Aamina lan truyền và bắt đầu thu hút sự chú ý, một số nhà báo đã tiếp cận cô và gia đình cô. Tuy nhiên các thành viên gia đình cô từ chối trả lời phỏng vấn với bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Hiện có một tài khoản Instagram dành riêng cho các video và bức ảnh của Aamina Reyaz và thu hút hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

Aamina Reyaz xinh đẹp và cuốn hút

Vĩnh Ngọc 

Theo Newz

Bài viết: Tìm ra danh tính cô gái siêu xinh làm bánh gây "sốt" mạng xã hội

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/tim-ra-danh-tinh-co-gai-sieu-xinh-lam-banh-gay-sot-mang-xa-hoi-20210716100813769.htm

About admin

Check Also

Loạt điểm đến vừa được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Thông qua bỏ phiếu, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp …