Thót tim nhìn cảnh hổ vồ người dạy thú ngay giữa buổi biểu diễn đông khách

Thót tim nhìn cảnh hổ vồ người dạy thú ngay giữa buổi biểu diễn đông khách

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 11/12 tại một rạp xiếc do gia đình tự quản ở thị trấn Hedi, huyện Ôn Tây, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Video từ các nhân chứng ghi lại cho thấy, ngay giữa buổi biểu diễn đông khách, một con hổ bất ngờ nhảy lên ngoạn vào người dạy thú. Con vật thậm chí còn đè người đàn ông xuống đất. Nhưng may mắn, các nhân viên rạp xiếc đã vội lao ra để giải cứu. Quan trọng hơn cả, con hổ này đã bị cắt răng trước đó phòng trường hợp cắn người, nên nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Thót tim nhìn cảnh hổ vồ người dạy thú ngay giữa buổi biểu diễn đông khách - 1
Hổ rạp xiếc bất ngờ tấn công, khiến 2 người bị thương

Cũng theo hình ảnh từ video, có thể thấy khán giả la hét ầm ĩ vì hoảng sợ. Một nhân chứng khác cho biết, ngoài người huấn luyện thú, một nữ nhân viên khác cũng bị thương khi tới giải cứu nạn nhân. Sau đó, cả hai đều được đưa vào bệnh viện kịp thời. Hiện tình trạng sức khỏe của họ đã ổn định trở lại.

Thót tim nhìn cảnh hổ vồ người dạy thú ngay giữa buổi biểu diễn đông khách - 2
Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất đông khán giả

Vụ việc tiếp tục dấy lên hồi chuông cảnh báo về mức độ an toàn của các buổi xiếc thú, đồng thời nhiều người lên tiếng kêu gọi chính quyền nên xóa bỏ những buổi biểu diễn tương tự.

“Những loài động vật hoang dã phải chịu cuộc sống giam cầm khiến chúng trở nên căng thẳng, có thể gây mất an toàn với người xung quanh. Chúng là những sinh vật sống có tri giác, chứ không phải đạo cụ để con người giải trí”, một ý kiến thẳng thắn bày tỏ.

Quốc Việt

Nguồn: CCTV

Bài viết: Thót tim nhìn cảnh hổ vồ người dạy thú ngay giữa buổi biểu diễn đông khách

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/thot-tim-nhin-canh-ho-vo-nguoi-day-thu-ngay-giua-buoi-bieu-dien-dong-khach-20201214113328904.htm

About admin

Check Also

Loạt điểm đến vừa được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Thông qua bỏ phiếu, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp …