Người mẫu mặc váy phủ chocolate trong hội chợ chocolate Paris

Hôm 28/10, các người mẫu đã mặc váy phủ chocolate tham gia cuộc trình diễn thời trang truyền thống đánh dấu ngày khai mạc hội chợ chocolate Paris. Năm nay là năm thứ 26, hội chợ chocolate nổi tiếng này được tổ chức tại Pháp.

Những người thợ làm chocolate, đầu bếp bánh ngọt và các chuyên gia trong ngành công nghiệp chocolate đã tham dự hội chợ này. Ước chừng có 700 đơn vị, cá nhân tham gia hội chợ.

Người mẫu mặc váy phủ chocolate trong hội chợ chocolate Paris - 1

Hình ảnh người mẫu mặc váy phủ chocolate 

Năm ngoái, hội chợ chocolate Paris đã phải hủy bỏ do dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Năm nay, ban tổ chức cho biết, hội chợ có nhiều sự đổi mới nhằm mang đến cho khách tham quan cơ hội khám phá những hương vị chocolate mới nhất của các đầu bếp bánh ngọt cũng như những hạt cacao ngon nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Clip: Người mẫu mặc váy chocolate trong hội chợ

Hội chợ chocolate Paris sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Các hội thảo làm bánh ngọt diễn ra hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối. Thú vị nhất trong hội chợ là các buổi nếm thử chocolate và trình diễn nấu ăn dành cho những người hảo ngọt.

Trong khu vực trưng bày sách, tác giả của các cuốn sách dạy nấu ăn, làm bánh sẽ giao lưu, gặp gỡ công chúng để ký tặng cho người hâm mộ.

Điểm nhấn đáng chú ý của hội chợ vẫn là cuộc trình diễn thời trang và trao giải chocolate cho những người làm chocolate ngon nhất trong năm.

Vĩnh Ngọc

Theo News

Bài viết: Người mẫu mặc váy phủ chocolate trong hội chợ chocolate Paris

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/nguoi-mau-mac-vay-phu-chocolate-trong-hoi-cho-chocolate-paris-20211029211546329.htm

About admin

Check Also

Khu rừng kỳ lạ nằm trong miệng núi lửa

Núi Longonot nằm ở phía đông nam của hồ Naivasha trong thung lũng Great Rift …