Hành khách đánh nhau chỉ để tranh giành xem ai được xuống máy bay trước

Hành khách đánh nhau chỉ để tranh giành xem ai được xuống máy bay trước

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 2275 của hãng hàng không American Airlines. Đó là thời điểm máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbour (Mỹ), thì bất ngờ hai nữ hành khách xông vào đánh nhau dữ dội.

Theo chia sẻ của các nhân chứng, lý do khiến cả hai ẩu đả chỉ vì muốn xem ai là người được xuống máy bay trước tiên. Vụ việc khiến chuyến bay náo loạn còn những hành khách khác bị kẹt lại suốt nửa tiếng.

Hành khách đánh nhau chỉ để tranh giành xem ai được xuống máy bay trước - 1
Hành khách đánh nhau vì muốn xuống máy bay trước tiên. (Ảnh cắt từ clip).

Một trong những vị khách có mặt tại thời điểm đó, chị Annie Victoria Reso đã quay video ghi cảnh đánh nhau và chia sẻ lên mạng xã hội. Do bị kẹt lại trên máy bay nên Reso rất sốt ruột. Nhưng may mắn cô được “giải cứu” và vẫn kịp giờ đón một chuyến bay nối chuyến tiếp theo vào những giây cuối cùng.

Hành khách đánh nhau chỉ để tranh giành xem ai được xuống máy bay trước - 2
Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng bay American Airlines. (Ảnh: News)

Cũng theo vị khách này, thực ra trước khi ẩu đả, hai phụ nữ trên đã sớm “hục hặc” nhau vì chuyện chỗ ngồi trên máy bay, trước thời điểm phi công cất cánh.

Trong khi đó, phát ngôn viên của hãng bay cho biết “đã nhận được thông báo về vụ việc xảy ra giữa hai vị khách” nhưng người này từ chối cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Rất may sau vụ ẩu đả, cả hai không ai bị thương.

Huy Hoàng

Theo NYPost

Bài viết: Hành khách đánh nhau chỉ để tranh giành xem ai được xuống máy bay trước

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/hanh-khach-danh-nhau-chi-de-tranh-gianh-xem-ai-duoc-xuong-may-bay-truoc-20210329121716416.htm

About admin

Check Also

Quảng Trị: Khảo sát đầu tư khu du lịch sinh thái thác Tà Puồng

Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có quyết định đồng ý …