Hài hước cảnh đàn Kangaroo lao vào sân golf, áp sát người chơi

Mới đây, tài khoản Twitter mang tên GolfAustralia đã chia sẻ clip thú vị khi cả một “tiểu đội” Kangaroo xuất hiện tại một sân golf ở Australia và tiến sát tới người chơi khi cô chuẩn bị phát bóng.

Đàn Kangaroo lao vào sân golf, áp sát người chơi

Tay golf nghiệp dư rất choáng váng với sự xuất hiện của những chú Kangaroo thân thiện. Cô cũng đăng tải clip này trên mạng xã hội và viết: “Tôi chưa bao giờ thấy điều này xảy ra trước đây. Cả đám Kangaroo xuất hiện xem tôi chơi golf, đúng là chuyện chỉ có ở Australia”.

Hài hước cảnh đàn Kangaroo lao vào sân golf, áp sát người chơi - 1

Hài hước cảnh đàn Kangaroo lao vào sân golf.

Đoạn clip này thu hút gần 600 nghìn lượt xem trên Twitter chỉ sau ít giờ đăng tải. Nhiều người tỏ ra thích thú với hình ảnh này trong khi một số người khác bình luận rằng, nếu là họ, họ sẽ rút lui vì không biết bầy Kangaroo “tâm trạng” có tốt hay không.

Kangaroo – Chuột túi là loài bản địa của Australia và New Guinea. Chính phủ Australia ước tính rằng có chừng 42,8 triệu con chuột túi sống tại Australia vào năm 2019. Một con Kangaroo đực có thể cao tới 2 m và nặng 90 kg.

Kangaroo có hai chân sau to và khỏe, bàn chân lớn thích nghi với việc nhảy, một cái đuôi dài để giữ thăng bằng và một cái đầu nhỏ. Chuột túi là biểu tượng của Australia, xuất hiện trên quốc huy và một số loại tiền của nước này.

Hai chú chuột túi “gây gổ”

Vĩnh Ngọc

Theo Insider

Bài viết: Hài hước cảnh đàn Kangaroo lao vào sân golf, áp sát người chơi

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/hai-huoc-canh-dan-kangaroo-lao-vao-san-golf-ap-sat-nguoi-choi-20211029090321888.htm

About admin

Check Also

Khu rừng kỳ lạ nằm trong miệng núi lửa

Núi Longonot nằm ở phía đông nam của hồ Naivasha trong thung lũng Great Rift …