Dơi gây náo loạn khi bay lượn trong máy bay Ấn Độ

Dơi xuất hiện trên máy bay của Ấn Độ

Một đoạn video ghi lại trên chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ cho thấy một con dơi bay lượn giữa các lối đi. Máy bay đã buộc phải quay trở lại sân bay quốc tế Delhi vào ngày 27 tháng 5, 30 phút sau khi cất cánh.

Các quan chức của Air India cho biết: “Một con dơi đã được các thành viên phi hành đoàn nhìn thấy bên trong cabin. Các nhân viên của tổ chức động vật hoang dã được mời đến để bắt và đưa con dơi ra khỏi cabin. Máy bay đã hạ cánh an toàn vào khoảng 3h55 phút sáng”.

Dơi gây náo loạn khi bay lượn trong máy bay Ấn Độ - 1

Dơi xuất hiện trên chuyến bay của hãng Air India.

Tuy nhiên, đại diện của tổng cục hàng không dân dụng cho biết, con dơi được tìm thấy đã chết bên trong khu vực hạng thương gia của máy bay. Người này nói thêm, quá trình khử trùng đã được thực hiện khi mang xác con dơi khỏi máy bay.

Sự việc đã được báo cáo cho bộ phận an toàn bay của hãng hàng không Ấn Độ để điều tra chi tiết. Air India nhận định, có khả năng dơi xuất hiện từ các phương tiện dùng để phục vụ ăn uống. Các hành khách sau đó đã được chuyển sang một chiếc máy bay khác.

Một sự cố tương tự đã xảy ra vào năm 2015 trên một chuyến bay của Air India đến London, Anh quốc. Một hành khách phát hiện một con chuột trong máy bay khiến chuyến bay cũng phải quay về điểm xuất phát.

Vĩnh Ngọc

Theo Indian Express 

Bài viết: Dơi gây náo loạn khi bay lượn trong máy bay Ấn Độ

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/doi-gay-nao-loan-khi-bay-luon-trong-may-bay-an-do-20210602100028373.htm

About admin

Check Also

Loạt điểm đến vừa được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Thông qua bỏ phiếu, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp …