Dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Hòa nỗ lực phục hồi du lịch cuối năm

Dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Hòa nỗ lực phục hồi du lịch cuối năm - 1

Du khách đến Bến tàu du lịch Nha Trang để tham quan tour biển đảo đầu tháng 10/2020

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở Du lịch Khánh Hòa thường xuyên theo dõi, đánh giá tình hình, xu thế du lịch trong và ngoài nước để kịp thời có các chương trình phù hợp để vừa phát triển du lịch vừa đáp ứng yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19.

Trong khi đó, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngành du lịch vừa có các hoạt động giới thiệu văn hóa, thế mạnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại sự kiện “Ngày Hội khuyến mại Du lịch” vào đầu tháng 11 tại Hà Nội. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tung ra nhiều gói sản phẩm kích cầu, tour du lịch Khánh Hòa.

Trước đó, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã kiểm tra, nhắc nhở các doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch cần đảm bảo chất lượng dịch vụ như đã cam kết, giảm giá nhưng không giảm chất lượng.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong quý 4 năm nay ngành du lịch sẽ phấn đấu đón khoảng 350.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế 10.000 lượt. Đồng thời, nỗ lực phục hồi 100% hệ thống dịch vụ du lịch cơ bản, đảm bảo yêu cầu phục vụ du khách, bao gồm lưu trú, nhà hàng, lữ hành, hướng dẫn viên, khu vui chơi giải trí…

Dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Hòa nỗ lực phục hồi du lịch cuối năm - 2

Dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Hòa nỗ lực phục hồi du lịch cuối năm

Trong khi đó, một lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang  – Khánh Hòa cho biết, tình hình du khách đến Nha Trang đang phục hồi nhẹ kể từ tháng 10. Từ đầu tháng 10/2020, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã nhộn nhịp đưa du khách đến Bến tàu du lịch Nha Trang để tham quan tour biển đảo sau thời gian trầm lắng do “làn sóng” Covid-19 lần 2.

Đại diện Bến tàu du lịch Nha Trang sáng 14/11 cho biết, từ nay đến cuối năm kỳ vọng du khách sẽ đến Khánh Hòa nhiều hơn khi hiện nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát trong cộng đồng, thời tiết nắng ráo và sẽ có nhiều sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn.

Hải Đăng

Bài viết: Dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Hòa nỗ lực phục hồi du lịch cuối năm

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/dich-covid-19-duoc-kiem-soat-khanh-hoa-no-luc-phuc-hoi-du-lich-cuoi-nam-20201114092019077.htm

About admin

Check Also

Khu rừng kỳ lạ nằm trong miệng núi lửa

Núi Longonot nằm ở phía đông nam của hồ Naivasha trong thung lũng Great Rift …