Cảnh hồ nước đẹp như tranh vẽ

Trong vườn quốc gia Sequoia ở California, Mỹ có hồ Precipice nằm ở độ cao hơn 3000 m dọc theo đường mòn High Sierra. Hồ nước trong xanh như ngọc phản chiếu vách đá trắng và vàng cực kỳ đẹp mắt.

Ở đây còn có một thác nước giống như dải băng, bắt nguồn từ một sông băng còn sót lại phía trên hồ, đổ xuống vách đá. Quang cảnh nơi này bốn mùa đều đẹp như tranh vẽ. 

Cảnh đẹp hồ Precipice

Nhiều du khách tới khu vực hồ Precipice thích đi bộ đường dài, chụp ảnh, bơi lội và cắm trại qua đêm ở nơi này. Hồ nằm trong một vườn quốc gia nên quang cảnh rất bình yên và hoang sơ. Nơi này thích hợp với những người đam mê khám phá cảnh thiên nhiên kỳ vĩ. 

Cảnh hồ nước đẹp như tranh vẽ - 1

Hồ nước trong xanh như ngọc ở Mỹ.

Vườn quốc gia Sequoia là một công viên quốc gia của Mỹ. Công viên nằm ở phía nam và tiếp giáp với vườn quốc gia Kings Canyon; cả hai công viên đều do cục công viên quốc gia quản lý cùng với tên gọi công viên quốc gia Sequoia và Kings Canyon. UNESCO đã chỉ định các khu vực này là khu dự trữ sinh quyển Sequoia-Kings Canyon vào năm 1976.  

Công viên Sequoia nổi tiếng với những cây Sequoia khổng lồ bao gồm cả cây General Sherman lớn nhất trên Trái đất. Khu rừng này có 5 trong số 10 cây lớn nhất trên thế giới. 

Ngoài đi bộ đường dài, cắm trại, câu cá, những điểm tham quan sau đây là điểm nổi bật trong vườn quốc gia Sequoia: Đường mòn Sherman Tree, Thác Tokopah, Moro Rock – mái vòm bằng đá granit nằm ở trung tâm của công viên, Bảo tàng rừng, đồng cỏ Crescent Meadow, các khu cắm trại…

Vĩnh Ngọc

Theo Big

Bài viết: Cảnh hồ nước đẹp như tranh vẽ

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/canh-ho-nuoc-dep-nhu-tranh-ve-20211031101748234.htm

About admin

Check Also

Khu rừng kỳ lạ nằm trong miệng núi lửa

Núi Longonot nằm ở phía đông nam của hồ Naivasha trong thung lũng Great Rift …