Blogger du lịch xinh đẹp chết sau vụ xả súng tại quán bar

Cách đây ít ngày, Blogger du lịch Anjali Ryot, 25 tuổi đã thiệt mạng trong một vụ xả súng tại quán bar ở Tulum, Mexico. 

Anjali Ryot, hot blogger người Ấn Độ sống ở California, Mỹ tới quán bar La Malquerida ở Tulum, một địa điểm hấp dẫn đối với du khách, để tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 25.

Blogger du lịch Anjali Ryot chết tại Mexico

Tại đây đã xảy ra một cuộc chiến giữa các băng đảng Mexico. Anjali cùng với một khách du lịch khác tên là Jennifer Henzold, 35 tuổi đến từ Đức đã chết sau vụ việc kinh hoàng này. Các nhân viên y tế cho biết Anjali Ryot đã chết tại hiện trường còn Henzold qua đời tại bệnh viện.

Blogger du lịch xinh đẹp chết sau vụ xả súng tại quán bar - 1

Blogger Anjali Ryot.

Blogger du lịch Anjali Ryot là một kỹ sư và cô có hơn 42 nghìn fans trên Instagram. Anjali Ryot là một người ham khám phá, đam mê du lịch. Cô đã tới rất nhiều quốc gia trong vài năm trở lại đây.

Các cuộc điều tra ban đầu xác định rằng tại quán bar đã xảy ra một cuộc đụng độ giữa các nhóm tội phạm chuyên buôn bán ma túy. Thị trưởng Tulum Marciano Dzul Caamalt nói với các phóng viên rằng hai du khách chết thảm không có mối liên hệ nào với băng nhóm tội phạm.

Tulum là điểm du lịch nổi tiếng Mexico. Di tích Tulum là địa điểm khảo cổ được ghé thăm nhiều thứ ba ở Mexico, sau Teotihuacan và Chichen Itza. Địa điểm du lịch phổ biến ở đây hiện được chia thành 4 khu vực chính: khu khảo cổ, khu thị trấn, khu khách sạn và khu dự trữ sinh quyển Sian Ka’an. 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Bài viết: Blogger du lịch xinh đẹp chết sau vụ xả súng tại quán bar

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/blogger-du-lich-xinh-dep-chet-sau-vu-xa-sung-tai-quan-bar-20211025103021265.htm

About admin

Check Also

Khu rừng kỳ lạ nằm trong miệng núi lửa

Núi Longonot nằm ở phía đông nam của hồ Naivasha trong thung lũng Great Rift …