Bị yêu cầu lùi xe, khách du lịch rút kiếm tấn công người đi đường

Bị yêu cầu lùi xe, khách du lịch rút kiếm tấn công người đi đường

Hôm 15/7, cảnh sát bang Himachal Pradesh, Ấn Độ đã bắt giữ bốn du khách đến từ Punjab vì tội danh rút kiếm hành hung người khác trên con đường ở khu du lịch nổi tiếng Manali.

Nhóm du khách này đi ô tô và đậu xe giữa đường gây ách tắc giao thông kéo dài. Khi tài xế ô tô được yêu cầu di chuyển phương tiện, bốn bị can bước xuống xe và dùng kiếm tấn công người dân khiến một người bị thương.

Bị yêu cầu lùi xe, khách du lịch rút kiếm tấn công người đi đường - 1

Nhóm du khách bị bắt giữ vì vung kiếm tấn công người khác. 

Cảnh sát bang Himachal Pradesh cho biết, bốn người bị bắt giữ có tên là Ravinder, Dalbir Singh, Amandeep Singh và Jasraj. Tất cả là người đến từ Sangrur, bang Punjab. Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Sau khi vụ việc xảy ra, tổng cục trưởng Cảnh sát Sangay Kundu đã đưa ra chỉ thị rằng bất kỳ phương tiện nào cũng có thể bị kiểm tra ngẫu nhiên tại các điểm ra vào quanh khu du lịch để ngăn chặn những sự cố như vậy.

Cảnh đẹp như mơ ở Manali

Manali là một thị xã trực thuộc quận Thiruvallur, bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ấn Độ với phong cảnh đẹp như tranh vẽ bao gồm những ngọn núi phủ tuyết trắng như trong cổ tích, những ngôi làng nhỏ thu hút du khách, khu phố xinh đẹp với nhiều quán cà phê, nhà hàng đẹp mắt.

Bị yêu cầu lùi xe, khách du lịch rút kiếm tấn công người đi đường - 2

Cảnh đẹp Manali.

Lượng khách du lịch đổ về Manali rất đông trong giai đoạn này nên các sự cố trên đường đã xảy ra. Đã có thông báo rằng một số phần tử quá khích đang đến thăm bang với tư cách là khách du lịch và mang theo gậy gộc, kiếm và các loại vũ khí khác, gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng.

Các nhân viên cảnh sát đã được chỉ đạo rằng việc kiểm tra các phương tiện du lịch cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận để không gây khó chịu cho khách du lịch.

Vĩnh Ngọc

Theo The Shil

Bài viết: Bị yêu cầu lùi xe, khách du lịch rút kiếm tấn công người đi đường

Chuyên mục: tin tức

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/bi-yeu-cau-lui-xe-khach-du-lich-rut-kiem-tan-cong-nguoi-di-duong-20210717100336728.htm

About admin

Check Also

Loạt điểm đến vừa được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Thông qua bỏ phiếu, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp …